Tài chính cá nhân - Thông tin tài chính, Tiền tệ, Tín dụng

HDBank cho vay đảm bảo bằng hàng hóa

Từ ngày 14/1, HDBank triển khai chương trình "Cho vay cầm cố bằng hàng hóa hình thành từ vốn vay".

Theo đó, khách hàng được đảm bảo món vay bằng chính lô hàng có được từ nguồn vốn được cấp. Loại tiền cho vay là VND, USD và EUR với lãi suất ưu đãi.

Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ vốn để thanh toán chi phí mua bán hàng hóa chỉ cần mở tài khoản tại HDBank và cung cấp các thông tin cần thiết. HDBank sẽ xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh cho các doanh nghiệp đảm bảo đủ điều kiện. Ngoài hàng hóa được hình thành từ vốn vay là các mặt hàng nguyên vật liệu, hàng hóa có chất lượng ổn định, tính khả mãi cao, khách hàng còn có thể dùng các tài sản khác theo quy định làm tài sản đảm bảo.

Thời hạn vay phù hợp với chu kỳ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, quy trình thẩm định linh hoạt và nhanh chóng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được HDBank tư vấn, cung cấp các sản phẩm, tiện ích khác có liên quan để thực hiện phương án tối ưu như: dịch vụ thanh toán xuất nhập khẩu, quản lý tiền, giao nhận, kho bãi…

(Nguồn: HDBank)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:

 

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website, hay SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Xem thông tin chi tiết ...

Thống kê truy cập

Hiện có 3 khách Trực tuyến