Tài chính cá nhân - Thông tin tài chính, Tiền tệ, Tín dụng

DongA eBanking mở rộng đối tác thanh toán trực tuyến

Ngày 13/1, DongA Bank triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến với Công ty cổ phần Thế giới của những người chiến thắng (WOOW), giúp khách hàng nạp BID vào tài khoản WOOW để tham gia đấu giá tại http://woow.vn.

Sản phẩm được đấu giá tại website này là các thiết bị điện - điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, ngoại tệ… Khách hàng tham gia đấu giá bằng cách nạp BID (đơn vị tính để đấu giá tại WOOW) vào tài khoản và sử dụng BID để đấu giá cho sản phẩm mà mình yêu thích.

Khách hàng có thể nạp BID vào tài khoản WOOW trực tiếp từ website http://woow.vn/ và thanh toán trực tuyến bằng tài khoản thẻ đa năng Đông Á qua kênh DongA eBanking:

Internet Banking: Truy cập website https://ebanking.dongabank.com.vn/ và chọn dịch vụ thanh toán trực tuyến.

SMS Banking: Soạn tin nhắn theo cú pháp DAB TT [Mã nhà cung cấp] [Mã đơn hàng] [Mật mã SMS] và gửi đến số 1900 545464 hoặc 8149. Trong đó, [Mã nhà cung cấp] của Công ty WOOW là WOOW.

Mobile Banking: Chọn dịch vụ thanh toán trực tuyến trên ứng dụng DongA Mobile Banking và làm theo hướng dẫn.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần là chủ thẻ đa năng do DongA Bank phát hành, có đăng ký dịch vụ chuyển khoản hay thanh toán qua DongA eBanking.
Danh sách đối tác của DongA eBanking gồm có:

Đối tác thông qua thanh toán trực tuyến: Lạc Việt, Nhạc của tui, PayportDNA, Fibo, VietPay, OnePay, VASC, VinaGame, Payoo, VNBC, Hỏa Mộc, WOOW.

Đối tác thông qua thanh toán hóa đơn: Điện lực TP HCM, Công ty cấp nước Gia Định, SaigonTelecom, Đại học Mở TP HCM, Viễn Thông TP HCM, Công ty cấp nước Chợ Lớn, Cao đẳng Tài chính Kế toán Quãng Ngãi.

Đối tác thông qua nạp tiền điện tử: VnTopup - VNPAY, FPT Online, VinaPay, MobiVi’, VnMart - VNPAY.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng truy cập vào website https://ebanking.dongabank.com.vn/ hoặc gọi đến tổng đài DongA Bank 1900545464 để được hướng dẫn.

(Nguồn: DongA Bank)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:

 

Quảng bá web - SEO là gì?

Quảng bá website, hay SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Xem thông tin chi tiết ...

Thống kê truy cập

Hiện có 3 khách Trực tuyến